Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh: Họp mặt kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước
Theo dõi Báo Bình Dương trên

(BDO) Sáng 3-5, Câu lạc bộ (CLB) Hưu trí tỉnh đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 50 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30.4.1975 - 30.4.2025) và 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890 - 19.5.2025).

Tại buổi họp mặt, các hội viên CLB Hưu trí tỉnh đã ôn lại truyền thống hào hùng của quân và dân tỉnh Bình Dương trong sự nghiệp kháng chiến chống Mỹ cứu nước; khí thế tấn công giải phóng địa phương, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Và trong thắng lợi vẻ vang đó có công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Năm tháng sẽ qua đi nhưng thắng lợi của cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước mãi mãi là trang sử chói lọi nhất, là biểu tượng sáng ngời nhất của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và trí tuệ con người, là chiến công vĩ đại có tầm quan trọng quốc tế và có tính chất thời đại sâu sắc. Mà trong đó, quân và dân tỉnh Thủ Dầu Một đã có những đóng góp to lớn, oanh liệt với biết bao trận đánh oai hùng, biết bao thế hệ anh hùng đã ngã xuống, để lại những địa danh và tên tuổi khắc sâu trong lịch sử đấu tranh của dân tộc.



Phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang đó, từ sau ngày 30-4-1975, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh nhà luôn đoàn kết một lòng, chung tay khắc phục khó khăn, phát huy tốt mọi nguồn lực để đưa Bình Dương trở thành tỉnh công nghiệp phát triển; chất lượng cuộc sống của người dân được cải thiện và nâng cao; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững; khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng được mở rộng, tăng cường và phát huy.
Riêng đội ngũ cán bộ và hội viên CLB Hưu trí tỉnh Bình Dương luôn vững tin vào sức mạnh của Đảng và sự đoàn kết của toàn dân tộc, toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tự tin đưa đất nước phát triển nhanh bền vững trong kỷ nguyên mới. Hội viên CLB Hưu trí tỉnh luôn “ Đoàn kết - Mẫu mực - Trong sáng”, phấn đấu xây dựng CLB Hưu trí là ngôi nhà chung, là chỗ dựa tinh thần và điểm sáng văn hóa đầy tình nghĩa của gia đình hưu trí như phương châm mà CLB Hưu trí đã đề ra.
Thu Thảo