Cầu mây giúp Việt Nam trở lại top 20 bảng tổng sắp huy chương ASIAD 19

Cập nhật: 07-10-2023 | 15:04:42

Cầu mây Nữ Việt Nam giành thêm huy chương Bạc tại ASIAD 19.

Đội tuyển Cầu mây Nữ Việt Nam đã không thể hoàn tất cú đúp huy chương Vàng ASIAD 19 sau thất bại trước Thái Lan ở chung kết nội dung 3 Nữ.

Các cô gái của Đội tuyển Việt Nam dù đã thi đấu cố gắng nhưng đã để thua chung cuộc 0-2 với tỷ số các set là 15-21 và 12-21.

Kết quả này không quá bất ngờ khi mà Đội tuyển Cầu mây Nữ Thái Lan được đánh giá cao hơn.

Việc giành được 2 huy chương gồm 1 huy chương Vàng và 1 huy chương Bạc cũng đã là thành công của Đội tuyển Cầu mây Nữ Việt Nam tại ASIAD 19.

Với thành tích này, Đội tuyển Cầu mây Việt Nam đã góp công lớn cho thành công của Đoàn Thể thao Việt Nam tại Đại hội năm nay.

Tính đến 10g30 ngày 7/10, Đoàn Thể thao Việt Nam đã có được 3 huy chương Vàng, 5 huy chương Bạc và 17 huy chương Đồng, để trở lại top 20 trên bảng tổng sắp huy chương ASIAD 19.

Trong khi đó, Đội tuyển Cầu mây Thái Lan đã giành được cả hai huy chương Vàng nội dung 3 người của môn Cầu mây.

Trước trận chung kết của Nữ, Đội tuyển Cầu mây Nam Thái Lan cũng đã vượt qua Malaysia với tỷ số 2-0 để giành huy chương Vàng.

Như vậy, Đội tuyển Cầu mây Thái Lan giành được tổng cộng 4 huy chương Vàng tại ASIAD 19.

Với kết quả ấn tượng này, Cầu mây đã giúp Thái Lan vươn lên vị trí thứ 7 trên bảng tổng sắp huy chương ASIAD 19 với 12 huy chương Vàng, 14 huy chương Bạc và 30 huy chương Đồng.

Thái Lan cũng đang là Đoàn thể thao của khu vực Đông Nam Á có thành tích tốt nhất tại Đại hội Thể thao châu Á Hàng Châu 2023./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên