Cầu thủ Đình Hiệp (ĐTLA) bị triệu tập

Cập nhật: 22-07-2014 | 00:00:00

Liên quan đến vụ tiêu cực này, sáng qua (21-7), C45B (phía Nam) đã tiến hành triệu tập tiền đạo Nguyễn Đình Hiệp, cầu thủ có mùa bóng rất ấn tượng trong màu áo Đồng Nai tại V-League 2013, sau đó chuyển sang B.Bình Dương, nhưng chỉ dự bị hoặc không được đăng ký thi đấu trong màu áo đội bóng đất Thủ. Giữa mùa giải 2014, Đình Hiệp được chuyển về thi đấu cho CLB ĐTLA theo dạng hợp đồng cho mượn. Đình Hiệp tham gia vụ tiêu cực với hình thức cá độ nhờ vào mối quan hệ thân tình với các cầu thủ thuộc nhóm tiêu cực nên biết việc các cầu thủ Đồng Nai dàn xếp tỉ số, do đó đã cá độ “ăn theo”.

Trao đổi với chúng tôi, chiều 21-7, lãnh đạo CLB B.BD xác nhận cầu thủ Đình Hiệp đã thi đấu cho ĐTLA theo dạng hợp đồng chuyển nhượng tạm thời có thời hạn 1 năm. Đình Hiệp hiện không chịu sự quản lý trực tiếp từ B.BD mà là CLB ĐTLA.

L.V

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter