CEP sẽ hỗ trợ 531 tỷ đồng vốn vay cho công nhân lao động

Cập nhật: 11-08-2023 | 08:34:20

Theo Tổ chức Tài chính vi mô (CEP) - Chi nhánh Thủ Dầu Một, Chi nhánh Thuận An vừa triển khai chương trình “CEP chia sẻ yêu thương - cùng công nhân và người lao động phòng chống tín dụng đen” .

Theo đó, tại Bình Dương, trong thời gian tới, chương trình sẽ hỗ trợ vốn vay cho 15.661 lượt công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp với số tiền khoảng 531 tỷ đồng. Trong đó, CEP sẽ hỗ trợ hơn 2.086 khách hàng công nhân có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 642 triệu đồng thông qua các chương trình phát triển cộng đồng, chương trình hỗ trợ vốn sẽ do Chi nhánh CEP Thuận An và Chi nhánh CEP Thủ Dầu Một thực hiện.

Theo ông Đặng Trung Dũng, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, thời gian tới, LĐLĐ tỉnh sẽ định hướng LĐLĐ thành phố, huyện và Công đoàn cấp trên cơ sở trực thuộc LĐLĐ tỉnh tiếp tục phối hợp, mở rộng hợp tác với hai Chi nhánh CEP Thuận An và Thủ Dầu Một để triển khai sâu, rộng các sản phẩm - dịch vụ của CEP đến công nhân và người lao động. Đồng thời, LĐLĐ tỉnh sẽ cùng CEP tăng cường công tác tuyên truyền về tác hại của “tín dụng đen”, giúp công nhân và người lao động phòng tránh hiệu quả.

THANH HỒNG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên