Cháu bé 14 tháng gửi tại trường Mầm non bị tử vong: Nguyên nhân là do bị ngạt nước

Cập nhật: 27-02-2010 | 00:00:00

Như báo Bình Dương đã đưa tin, nhằm làm rõ cái chết của bé Trương Thúy Vy (14 tháng tuổi) bị tử vong khi gửi ở trường Mầm non Tư thục Tuổi Ngọc (khu phố Nhị Đồng 1, thị trấn Dĩ An, huyện Dĩ An), các cán bộ Phòng Kỹ thuật hình sự - Công an tỉnh đã tiến hành công việc khám nghiệm tử thi và hiện trường. Qua khám nghiệm, bước đầu xác định bé Vy tử vong là do ngạt nước bởi bên trong phổi có nước, khi ấn mạnh bọt nước trào ra qua đường mũi và miệng, trong phế quản cũng có nước; kiểm tra tổng quát không phát hiện dấu vết của ngoại lực tác động.

Bé Vy là con thứ hai của ông Trương Công Nhinh (38 tuổi) và bà Trịnh Thị Hòa (34 tuổi), mới được gửi vào trường Mầm non Tư thục Tuổi Ngọc được 2 ngày thì xảy ra sự việc đau lòng này. Sáng 26-2, ông Nhinh cho biết đại diện phía nhà trường đã đến gia đình hứa khắc phục hậu quả.

L.V.C

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên