Cháy lớn ở bến xe Biên Hòa, nhiều ôtô bị thiêu trụi

Cập nhật: 06-01-2011 | 00:00:00

Lúc 0 giờ ngày 6-1, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại bến xe Biên Hòa, số 4, đường Nguyễn Ái Quốc, phường Quang Vinh, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 

Vụ cháy đã thiêu trụi hoàn toàn 8 xe ôtô (7 xe ôtô khách, 1 xe ôtô tải) và 1 xe gắn máy; rất may không có thương vong về người. Hiện chưa có thống kê thiệt hại của vụ cháy.

 

 Các xe ôtô bị thiêu trụi trong vụ cháy. 

Ông Lê Văn Sôm, nhân viên bảo vệ bến xe cho biết, vào thời điểm xảy ra vụ cháy, ngọn lửa bắt đầu bùng lên từ một chiếc ôtô khách để trong nhà xe của bến xe Biên Hòa. Một lúc sau, lửa đã bùng lên nhanh và lan sang các xe ôtô khác trong bãi xe.

 

Ngay khi phát hiện vụ cháy, lực lượng bảo vệ bến xe cùng các nhân viên trực đã nhanh chóng sử dụng các phương tiện như bình chữa cháy, nước... tham gia dập lửa. Tuy nhiên, do hầu hết các xe trong bãi đều có xăng trong bình nên lửa lan nhanh và phát ra nhiều tiếng nổ.

 

Nhận được tin, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đồng Nai đã điều 3 xe chữa cháy và 20 lính cứu hỏa đến hiện trường tham gia dập lửa. Đến khoảng 2 giờ ngày 6-1, ngọn lửa mới được khống chế.

 

Hiện, lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

 

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=333
Quay lên trên