Cháy lớn ở Công ty sản xuất bột gỗ Khánh Đạt

Cập nhật: 27-03-2014 | 00:00:00

   Lực lượng chữa cháy nỗ lực tiếp cận, khống chế ngọn lửa cháy dữ dội trong kho Một số nhân chứng cho biết, trong lúc nhóm công nhân đang đưa gỗ vào hệ thống máy xay bột thì bất ngờ xảy ra tiếng nổ, rất may nhóm công nhân này đã kịp chạy thoát thân không ai bị thương.

Ngay sau đó tia lửa đã bùng phát cháy lan khu vực bãi đất trống xung quanh nhà xưởng, người dân xung quanh đã được huy động dùng nước sinh hoạt trong nhà dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, ngay sau đó ngọn lửa trong khu nhà xưởng bốc cháy dữ dội và vượt ngoài khả năng cứu chữa của người dân.

Nhận được tin báo cháy, Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương đã huy động gần 10 xe chữa cháy, xe tiếp nước cùng hơn 50 cán bộ, chiến sĩ chữa cháy phối hợp lực lượng phòng cháy chữa cháy huyện Tân Uyên khống chế ngọn lửa không cho cháy lan sang các kho lân cận và trụ điện gần đó.

Đến 20 giờ, lực lượng cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương vẫn đang tích cực khống chế ngọn lửa đang cháy dữ dội tại nhà xưởng .

M.Duy-L.Châu-T.Hậu

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=271
Quay lên trên