Cháy siêu thị ở Trung Quốc, 19 người thiệt mạng

Cập nhật: 06-11-2010 | 00:00:00

Một đám cháy nghiêm trọng vừa xảy ra tại một siêu thị tại thành phố Cát Lâm, phía đông bắc Trung Quốc làm ít nhất 19 người thiệt mạng.

 

Theo người phát ngôn của thành phố, ông Liu Qizhi, 24 trong 27 người bị thương vẫn đang được điều trị tích cực trong bệnh viện nhưng không ai trong tình trạng nghiêm trọng.

 Đám cháy bùng lên từ tầng bốn của tòa nhà.   

Đám cháy bắt đầu bùng phát lúc 9 giờ 15 phút sáng ngày 5 – 11 và lực lượng chữa cháy phải mất 10 giờ đồng hồ để dập tắt hoàn toàn ngọn lửa. Theo các quan chức địa phương, ngọn lửa bắt đầu bùng lên tại khu vực bán đồ nội thất ở tầng bốn trong tòa nhà năm tầng này.

 

Tầng năm của tòa nhà có một phòng tập thể hình cũng bị phá hủy bởi ngọn lửa. Các tầng dưới là những gian hàng bán hàng may mặc và giày dép. Lúc hỏa hoạn xảy ra, 64 gian hàng tại đây vẫn đang hoạt động. Hàng trăm người trong tòa nhà đã được sơ tán khẩn cấp.

 

Ngay sau khi hỏa hoạn xảy ra, cảnh sát đã bắt giữ người quản lý của tòa nhà này để thẩm vấn.

 

Theo Tiền Phong

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=170
Quay lên trên