Chiều nay, Malaysia công bố kết quả phân tích về dầu loang

Cập nhật: 10-03-2014 | 00:00:00

  Tàu của Hải quân Malaysia tuần tra, tìm kiếm máy bay mất tích trên biển. (Nguồn: AFP/TTXVN)

Theo AFP, giới chức Malaysia dự kiến chiều 10-3 sẽ hoàn tất phân tích mẫu xét nghiệm về khả năng vệt dầu loang trên biển là từ chiếc máy bay mang số hiệu MH370 của hãng hàng không Malaysia Airlines, chở 239 người từ Kuala Lumpur tới Bắc Kinh, bị mất tích sáng 8-3.

Amdan Kurish, Tổng Giám đốc Cơ quan thực thi hàng hải Malaysia (MMEA), nói: "Chúng tôi vẫn đang chờ kết quả. Tôi hy vọng sẽ có câu trả lời vào chiều nay."

Theo ông Kurish, mẫu xét nghiệm được lấy từ vệt dầu loang dài 2km, cách bang Kelantan ở bờ biển phía Đông Malaysia khoảng 185km về phía Bắc.

Giới chức Malaysia cho biết hiện vẫn chưa tìm thấy bất kỳ vật thể nào có thể là các mảnh vỡ của chiếc máy bay mất tích.

Một điều tra viên hàng đầu của Malaysia cùng ngày tuyên bố không thể loại trừ khả năng chiếc máy bay bị không tặc tấn công và mọi khả năng đều được tính đến trong quá trình điều tra nguyên nhân máy bay mất tích./.

Theo TTXVN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=220
Quay lên trên