Bất động sản

Chính phủ thông qua Đề nghị Luật Kinh doanh bất động sản và Luật Nhà ở có hiệu lực sớm hơn 6 tháng

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 73/NQ-CP ngày 17-5-2024 thống nhất thông qua Đề nghị xây dựng Nghị quyết của Quốc hội sửa đổi, bổ sung khoản 1 Điều 197 Luật Nhà ở số 27/2023/QH15

Ngày 18-1-2024, Quốc hội khóa XV đã thông qua Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi (Luật Đất đai 2024) và có hiệu lực từ ngày 1-1-2025 với nhiều điểm mới so với Luật Đất đai 2013.

Thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam đang trong giai đoạn “hồi sinh” sau thời gian trầm lắng, việc kích thích dòng tiền đầu tư vào lĩnh vực này luôn được Chính phủ, các bộ, ngành, địa phương ưu tiên.

Cơ quan tài nguyên và môi trường có trách nhiệm giúp Ủy ban nhân dân cùng cấp tổ chức việc xác định giá đất cụ thể.

Nhằm thực hiện các chủ trương, chính sách của Chính phủ và Bộ Xây dựng cũng như tỉnh Bình Dương về phát triển nhà ở xã hội, qua đó thể hiện vai trò, trách nhiệm của một doanh nghiệp Nhà nước trong việc thực hiện...

Để xây dựng hành động cụ thể sớm đưa Luật Đất đai (sửa đổi) vào thực tiễn sau khi được Quốc hội thông qua, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Minh Ngân đã làm việc với

Luật Đất đai (sửa đổi) vừa được thông qua vào ngày 18-1 đã trở thành luật quan trọng, bởi đây là nền tảng pháp lý để tạo dựng một khuôn khổ pháp lý hoàn chỉnh cho thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Ngày 19-1, CapitaLand Development (CLD) Việt Nam đã công bố kế hoạch bàn giao căn hộ DEFINE, dự án căn hộ hạng sang mới nhất của Tập đoàn tại thành phố Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh.

Với 432 đại biểu tham gia biểu quyết tán thành (chiếm tỷ lệ 87,63%), ngày 18/1, tại Kỳ họp bất thường lần thứ 5, Quốc hội khóa XV đã chính thức thông qua Luật Đất đai (sửa đổi).

Bình Dương là địa phương phát triển mạnh về công nghiệp, đô thị dịch vụ. Với tỉ lệ dân nhập cư chiếm hơn 50% dân số nên nhu cầu về nhà ở cho người lao động (NLĐ) nhập cư càng trở nên cấp thiết.

Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi đã sẵn sàng trình thông qua tại Kỳ họp bất thường lần thứ 5 sau khi Quốc hội tiếp thu, chỉnh lý, hoàn thiện Dự thảo luật, Dự thảo nghị quyết.

Dự án nhà ở xã hội An Sinh là một trong những dự án nằm trong chương trình phát triển nhà ở xã hội của Tổng công ty HUD đang triển khai thực hiện.

Sáng ngày 07/01 vừa qua, Vạn Xuân Group đã tổ chức thành công đợt mở bán cuối với sự tham dự của hàng trăm khách hàng quan tâm. Sự kiện đã mang đến chính sách thanh toán hấp dẫn và ưu đãi...

Quay lên trên