Chú chó cao nhất thế giới

Cập nhật: 23-02-2010 | 00:00:00

Một chú chó giống Great Dane ở Mỹ hôm qua chính thức được sách kỷ lục Guiness công nhận là con chó cao nhất thế giới từ trước tới nay.

 

Theo BBC, con chó giống Great Dane này có tên là George Khổng lồ. Chú có chiều cao tới 1,09 m và nặng 111 kg. Theo trang web của chú, George ngốn gần 50 kg thức ăn mỗi tháng.

 

Chú chó George và chủ.

 

George được sách Guiness ghi nhận hai kỷ lục là con chó còn sống cao nhất thế giới và con chó cao nhất từ trước tới nay. Về nhì sau George là một con chó tên Titan, cũng thuộc giống Great Dane, chỉ thua có 2 cm.

 

Người chủ cho hay George có một chiếc giường cỡ lớn ở nhà. Trong một chuyến bay tới Chicago gần đây, George còn được dành hẳn một hàng gồm 3 ghế.

 

Sự xuất hiện của chú trên máy bay cũng khiến nhiều người tò mò. "Vì có quá nhiều người tới phía đầu máy bay để chụp ảnh, phi công phải bật đèn ra hiệu thắt dây an toàn để mọi người ngồi xuống", David Nasser, người chủ của con chó, cho hay.

 

(Theo VnE)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên