Chủ quán cà phê bị trộm chém trọng thương

Cập nhật: 11-12-2009 | 00:00:00

Vào lúc 4 giờ sáng ngày 10-12, chị Hứa Thị Hoa, chủ quán cà phê Đại Phát (phường Hiệp An, TX.TDM) bật đèn dậy đi tiểu thì phát hiện tên trộm đang nấp dưới gầm giường. Khi chị tri hô thì bị tên trộm cầm rựa lao ra bổ vào đầu, theo phản xạ chị cầm chiếc gối giơ lên đỡ, tên trộm liền dùng rựa chém vào chân khiến chị ngã quỵ. Nghe tiếng kêu cứu, hai nữ nhân viên của quán ngủ trong phòng kế bên chạy ra thì chỉ kịp thấy một gã đàn ông cởi trần, mặc quần đùi phóng nhanh qua hàng rào, chiếc rựa còn bỏ lại tại hiện trường. Chị Hoa được đưa đến BVĐK tỉnh trong tình trạng chấn thương đầu, gãy xương cẳng chân.

Được biết, trước đó một ngày chị Hoa đã sang quán cho một chủ khác và đã nhận đủ tiền chuẩn bị bàn giao quán cho chủ mới thì xảy ra sự việc trên. Số tiền, vàng chị cất trong tủ đã bị tên trộm lấy sạch. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Đ.L

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=370
Quay lên trên