Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung tiếp Tổng Lãnh sự Vương quốc Hà Lan tại TP.Hồ Chí Minh

Cập nhật: 27-06-2014 | 00:00:00

Sáng qua (26-6), Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã có buổi tiếp xã giao ông Simon Van der Burg, Tổng Lãnh sự Vương quốc Hà Lan tại TP.Hồ Chí Minh (ảnh).

Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung đã thông báo đến ngài Tổng Lãnh sự tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua, tình hình thu hút đầu tư nước ngoài của tỉnh trong những tháng đầu năm 2014. Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao hoạt động hiệu quả của các doanh nghiệp (DN) Hà Lan như NedSpice, Phillips, FrieslandCampina Viet Nam...; qua đó đã góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh; đồng thời cảm ơn sự giúp đỡ của Lãnh sự quán để DN Hà Lan đầu tư vào Bình Dương trong thời gian qua và mong muốn ngài Tổng Lãnh sự tiếp tục giúp đỡ và tạo điều kiện để các DN hai bên đẩy mạnh hợp tác và đầu tư vào các lĩnh vực khu kỹ thuật cao, công nghiệp thực phẩm, nông nghiệp, dược phẩm...

Phát biểu tại buổi tiếp, ngài Tổng Lãnh sự Simon Van der Burg bày tỏ ấn tượng trước sự phát triển nhanh của Bình Dương trong thời gian qua; đồng thời nhấn mạnh mối quan hệ tốt đẹp giữa Hà Lan và Việt Nam ngày càng mật thiết, nhất là qua chuyến thăm và làm việc chính thức tại Việt Nam của Thủ tướng Hà Lan Mark Rutte vừa qua. Ông cũng cho rằng trong thời gian tới sẽ có nhiều DN Hà Lan đến Việt Nam đầu tư nói chung và Bình Dương nói riêng. Tổng Lãnh sự quán Hà Lan sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các DN Hà Lan và Bình Dương đẩy mạnh xúc tiến đầu tư và hợp tác trên nhiều lĩnh vực.

T.MINH   

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=333
Quay lên trên