Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Sơn: Yêu cầu lãnh đạo các cấp thực hiện nghiêm túc nhiệm vụ rà soát thủ tục hành chính

Cập nhật: 02-12-2009 | 00:00:00

Nhằm bảo đảm hoàn thành nhiệm vụ rà soát thủ tục hành chính (TTHC) có chất lượng, đúng tiến độ và thực hiện đạt chỉ tiêu đơn giản hóa, kiến nghị đơn giản hóa tối thiểu 30% các quy định hiện hành về TTHC theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hoàng Sơn vừa có văn bản chỉ đạo thực hiện rà soát TTHC.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu giám đốc các sở, thủ trưởng các ban, ngành và chủ tịch UBND các huyện, thị, xã, phường, thị trấn quan tâm chỉ đạo việc thực hiện rà soát TTHC tại đơn vị, địa phương thật nghiêm túc, có chất lượng, tránh tình trạng rà soát kiểu hình thức. Thực hiện các biện pháp đơn giản hóa TTHC theo đúng hướng dẫn của Tổ công tác chuyên trách cải cách TTHC của Thủ tướng Chính phủ. Đồng thời, tạo mọi điều kiện thuận lợi và có các biện pháp chỉ đạo kiên quyết để cán bộ rà soát TTHC thực hiện hoàn thành nhiệm vụ.

H.V

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=426
Quay lên trên