Chuẩn bị chu đáo tổ chức thành công sự kiện Vinh danh tốp 7 Cộng đồng thông minh thế giới năm 2022

Cập nhật: 14-06-2022 | 16:51:23

(BDO) Chiều 14-6, ông Mai Hùng Dũng, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương đã chủ trì họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức sự kiện Vinh danh tốp 7 Cộng đồng thông minh thế giới năm 2022.


Toàn cảnh buổi họp.

Theo báo cáo của các đơn vị, công tác chuẩn bị thư mời, đón tiếp khách mời, nội dung chương trình sự kiện, tổ chức cho khách mời tham quan các địa điểm trên địa bàn tỉnh, công tác y tế, phòng chống dịch bệnh… được triển khai theo đúng tiến độ. Văn phòng Thành phố thông minh Bình Dương đã phối hợp với các đơn vị chuẩn bị chu đáo nội dung chương trình sự kiện. 

Sự kiện Vinh danh tốp 7 Cộng đồng thông minh thế giới năm 2022 sẽ được tổ chức trong 2 ngày 20 và 21-6, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương, với chủ đề “Phục hồi sau đại dịch, chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo thúc đẩy sự tăng trưởng trong cộng đồng”. Dự kiến sẽ có 100 khách mời trong nước, 100 khách mời nước ngoài, 200 khách mời trong tỉnh Bình Dương tham gia sự kiện.

Theo kế hoạch, chương trình chính bao gồm: Tiệc tối - là tiệc vinh danh tốp 7 Cộng đồng thông minh thế giới 2022; chương trình hội nghị với khách mời là lãnh đạo cấp cao Chính phủ, các bộ, ngành của Việt Nam và các nước được mời; sự kiện bên lề Triển lãm sống xanh và bền vững; chương trình tham quan những công trình và dự án của Bình Dương phục vụ cộng đồng Bình Dương và phát triển thành phố thông minh.

Kết luận cuộc họp, ông Mai Hùng Dũng cơ bản thống nhất với các nội dung đã triển khai thực hiện. Ông cho biết từ nay đến khi sự kiện diễn ra, các đơn vị được phân công nhiệm vụ cần tập trung triển khai các công việc còn lại để sự kiện diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng cho các khách mời trong nước và quốc tế.

Tin, ảnh: Phương Lê

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1610
Quay lên trên