Chung kết hội thi “Sáng mãi giọng ca cải lương” TP.Bến Cát năm 2024: Trần Trọng Nghĩa đoạt giải nhất

Cập nhật: 27-05-2024 | 09:31:48

Tối 25-5, tại Quảng trường 30-4 (TP.Bến Cát) đã diễn ra vòng chung kết hội thi “Sáng mãi giọng ca cải lương” TP.Bến Cát năm 2024.


Lãnh đạo Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh TP.Bến Cát và quán quân hội thi năm 2023 trao giải nhất thể loại đơn ca cho thí sinh Trần Trọng Nghĩa

Từ gần 100 thí sinh đến từ 9 câu lạc bộ đờn ca tài tử và các thí sinh tự do đến từ các cơ quan, ban ngành, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn TP.Bến Cát tham gia với 65 tiết mục, Ban Tổ chức đã tuyển chọn 30 tiết mục đơn ca và 10 tiết mục song ca vào vòng bán kết. Trong đó, có 18 tiết mục đơn và 3 tiết mục song ca được tuyển chọn vào vòng chung kết. Tại vòng chung kết, mỗi thí sinh thi đơn ca thể hiện 1 lớp trong các bài oán và 3 câu vọng cổ, cặp đôi thi song ca thể hiện 1 trích đoạn cải lương hoặc ca diễn trong 12 phút.

Kết quả, thí sinh Trần Trọng Nghĩa (Câu lạc bộ Đờn ca tài tử Kiến An) đã xuất sắc đoạt giải nhất thể loại đơn ca. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao 4 giải nhì, 6 giải ba, 7 giải khuyến khích và 3 giải ba cho 3 tiết mục song ca.

THỤC VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=744
Quay lên trên