Chung kết Giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2014: Cúp vô địch sẽ về xứ chuột túi?

Cập nhật: 24-05-2014 | 00:00:00

Với chiến thắng 2-1 trước Hàn Quốc, đội tuyển Australia đã giành quyền vào trận chung kết giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2014, gặp Nhật Bản vào lúc 20 giờ 15 phút tối mai (25-5), trên sân Thống Nhất.

Đây là cặp đấu cân tài ngang sức, hấp dẫn và cũng khó lường nhất từ đầu giải đến giờ. Mãi đến vòng bán kết Australia mới bộc lộ đẳng cấp của đội đang giữ danh hiệu ĐKVĐ châu Á, trong khi Nhật Bản cũng cho thấy họ không hổ danh là đội ĐKVĐ thế giới. So về trình độ kỹ thuật và bài bản chiến thuật thì Nhật Bản nhỉnh hơn, tuy nhiên Australia có thể hình, thể lực vượt trội, lối chơi dù đơn giản nhưng rất hiệu quả. Theo dự đoán của nhiều chuyên gia, Australia - đội bóng xứ chuột túi sẽ có nhiều cơ hội bảo vệ danh hiệu ĐKVĐ châu Á bởi Nhật Bản đã bộc lộ nhiều điểm yếu và kém về thể lực so với đội bóng xứ chuột túi nên sẽ khó gây bất ngờ ở chung kết.

CHÍ THANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=256
Quay lên trên