Chương trình Khiêu vũ dưỡng sinh tại Sân chơi đường phố - Binh Duong New City

Cập nhật: 17-07-2022 | 09:36:29

(BDO) Chương trình Sân chơi đường phố do Tổng Công ty Becamex IDC phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ TNCN và Lao động trẻ (thuộc tỉnh đoàn Bình Dương) tổ chức tại công viên thành phố mới Bình Dương được diễn ra định kỳ từ 18 giờ đến 21 giờ thứ Bảy hàng tuần.

Tối ngày 16/7/2022, chương trình Sân chơi đường phố đã tổ chức biểu diễn và tổ chức cho người dân tham gia trải nghiệm loại hình thể thao Khiêu vũ dưỡng sinh.

Đây là loại hình vận động bao gồm bài tập thể dục nhẹ nhàng, an toàn, kết hợp hài hòa giữa thể dục, khiêu vũ, dưỡng sinh dễ thực hiện đối với mọi lứa tuổi. Thời gian gần đây, khiêu vũ dưỡng sinh ngày càng phổ biến hơn bởi sự phù hợp, cũng như những hiệu quả tích cực môn thể thao này đem lại. Trên nền nhạc khi sôi động, vui tươi, lúc lại trầm lắng, chậm rãi, những động tác đơn giản được tập rất đồng đều, đẹp mắt không chỉ góp phần cải thiện sức khỏe, mà còn là loại hình thể thao vui, khỏe, nâng cao tinh thần cho người dân đặc biệt là người trung, cao tuổi.

Bên cạnh đó Sân chơi đường phố vẫn mang đến những bài hát sôi động, trẻ trung, phong cách hiện đại, năng động của tuổi trẻ được biểu diễn bởi các bạn thanh niên, thanh niên công nhân đến tham gia chương trình. Các tiết mục biểu diễn đa dạng hấp dẫn tại Sân chơi đường phố được đổi mới thường xuyên đã tạo thêm món ăn tinh thần cho người dân đến vui chơi giải trí tại thành phố mới Bình Dương vào dịp cuối tuần.

Với những nét mới, cùng với các nội dung đa dạng, gần gủi, thân thiện chương trình Sân chơi đường phố đã thu hút đông đảo các anh chị thanh niên công nhân, người dân đến tham gia và hưởng ứng rất tích cực.

Chương trình Sân chơi đường phố được đổi mới thường xuyên đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả mỗi dịp cuối tuần

Các tiết mục biểu diễn âm nhạc đặc sắc mang phong cách trẻ trung hiện đại

P.V

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=832
Quay lên trên