Chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn (19-5)

Cập nhật: 27-04-2024 | 12:55:51

(BDO) Tối 26-4, tại phố đi bộ Bạch Đằng, phường Phú Cường, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương đã diễn ra chương trình nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh - Ngày truyền thống bộ đội Trường Sơn (19.5.1959 – 19.5.2024). 

Lãnh đạo TP.Thủ Dầu Một tặng giấy khen cho các đoàn tuyên truyền lưu động biểu diễn tại phố đi bộ Bạch Đằng

Đến dự có bà Vũ Phạm Thanh Hương, Trưởng phòng quản lý hoạt động nghiệp vụ Cục Văn hóa cơ sở, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cùng đại diện lãnh đạo các đoàn tuyên truyền lưu động đến từ Bình Dương, Quảng Nam, An Giang, Thái Nguyên và Gia Lai. 

Đoàn tuyên truyền lưu động tỉnh Gia Lai biểu diễn hòa tấu "Ngẫu hứng Trường Sơn"

Tiết mục "Miền Nam ơi chúng tôi đã sẵn sàng" do Đoàn tuyên truyền lưu động tỉnh Bình Dương biểu diễn

Tiết mục múa "Đường ống huyền thoại" do Đoàn tuyên truyền lưu động tỉnh An Giang biểu diễn

Với chủ đề “Đường Hồ Chí Minh – Con đường huyền thoại”, các đoàn đã mang đến cho khán giả nhiều tiết mục đặc sắc đậm chất văn hóa các vùng miền, như: Tiết mục "Ngẫu hứng Trường Sơn" của Đoàn tuyên truyền lưu động tỉnh Gia Lai, tiết mục "Chênh choáng chợ xuân" (dân tộc Mông) của Đoàn tuyên truyền lưu động tỉnh Thái Nguyên, tiết mục múa "Đường ống huyền thoại" của Đoàn tuyên truyền lưu động tỉnh An Giang, tiết mục "Miền Nam ơi chúng tôi đã sẵn sàng" của Đoàn tuyên truyền lưu động tỉnh Bình Dương...

Tiết mục "Quảng Nam Việt Nam" do Đoàn tuyên truyền tỉnh Quảng Nam biểu diễn

Được biết, đây là 4 trong số 23 đoàn tuyên truyền lưu động tham gia Hội thi tuyên truyền lưu động toàn quốc năn 2024 do Cục Văn hóa cơ sở, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch phối hợp tổ chức.

*  Cùng với 4 đoàn tuyên truyên tuyền lưu động biểu diễn tại TP.Thủ Dầu Một, tối cùng ngày, 18 đoàn tuyên truyền lưu động còn lại đã lưu diễn phục vụ khán giả tại huyện Bàu Bàng, huyện Phú Giáo, huyện Bắc Tân Uyên và TX.Bến Cát.

Tin, ảnh: MINH HIẾU

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1344
Quay lên trên