Cô bé bị mợ ruột hành hạ vì nghi trộm tiền

Cập nhật: 19-10-2009 | 00:00:00

Chiều 17-10, nhiều người dân đã tụ tập trước ngôi nhà 2 tầng của bà Nguyễn Thị Hồng Ngân ở phường Bến Thủy (Vinh, Nghệ An) để phản đối người đàn bà này có hành động thiếu tình người đối với bé Linh, học sinh lớp 5, gọi bà Ngân bằng mợ.

Hàng xóm cho biết, họ nghe tiếng kêu khóc của bé Linh, và thấy 2 mông, đùi, bắp chân bầm dập, tím tái, chân tay lằn nhiều vết.

Trước đó, khi kiểm tra cặp sách của cháu gái, người mợ phát hiện có 42.000 đồng nên nghi ngờ cháu lấy trộm. Bà này đã đánh đập, tra hỏi rồi đưa cháu lên công an phường để điều tra.

Sau khi công an phường hòa giải, Bà Ngân đưa cháu về nhà, khuya 16-10, thì nhiều người dân nghe tiếng khóc thét của cháu bé bị nhốt trong phòng. Chiều 17-10, bé Linh được một số hàng xóm đưa đi điều trị tại bệnh viện.

Nhiều hàng xóm xung quanh cho biết, sau khi bố mẹ bỏ nhau, mẹ đi xuất khẩu lao động, Linh được cậu mợ nuôi ăn học và đã nhiều lần bị đánh. (Theo VnE)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên