Cơ khí Trung Dũng: “Trang sức” đắt giá cho các loại đồ gỗ gia dụng

Cập nhật: 28-12-2009 | 00:00:00

Lần đầu tiên tham gia triển lãm tại Hội chợ Đồ gỗ và Thủ công mỹ nghệ Bình Dương năm 2009, gian hàng cơ khí, thiết bị phụ trợ của Công ty TNHH SX-TM Trung Dũng (Thuận An) đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi tính đột phá trong công nghệ đúc đồng thau, inox và nét sắc sảo, đa dạng của sản phẩm. Tuy là sản phẩm phụ trợ (hardwere) như bản lề; chân bàn ghế; tay nắm cửa; ổ khóa đến các tiểu tiết chỉ mang tính trang trí nhưng sản phẩm được tạo dáng công phu, phù hợp với đặc tính sử dụng, hình thành phong cách riêng và được đánh giá như những món “trang sức” đắt giá cho đồ gỗ nội ngoại thất cao cấp.

Ông Đỗ Xuân Ngọc, Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Công ty Trung Dũng, cho biết hưởng ứng chủ trương “Người Việt dùng hàng Việt” chúng tôi quyết tâm chinh phục người tiêu dùng trong nước bằng mẫu mã, chất lượng với giá chỉ bằng 60% hàng nhập khẩu...

DUY CHÍ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên