Công an tỉnh: Thông báo tìm bị hại trong vụ án hình sự

Cập nhật: 25-04-2024 | 09:05:27

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã bắt tạm giam đối với Ngô Văn Bảy (SN 1982, HKTT tỉnh Bình Phước) để điều tra về hành vi lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản xảy ra vào các năm 2016 và 2017 tại TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Theo hồ sơ, Ngô Văn Bảy là giám đốc một công ty trên địa bàn phường Chánh Nghĩa, TP.Thủ Dầu Một. Tháng 9-2016, ông Bảy cùng ông B. ký hợp đồng góp vốn làm ăn kinh tế. Sau đó, ông B. nhiều lần chuyển số tiền hơn 10 tỷ cho ông Bảy để đầu tư xây dựng nhà máy, mua trang thiết bị... Đến tháng 7-2017, Ngô Văn Bảy tiếp tục nhận 1 tỷ đồng từ một người khác để mua xe ô tô.

Tuy nhiên, sau khi nhận số tiền hơn 11 tỷ đồng của các bị hại, bị can Bảy không thực hiện như hợp đồng ký kết mà cắt liên lạc với các bị hại và bỏ trốn khỏi địa phương.

Quá trình điều tra vụ án, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương thông báo đến cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài địa bàn tỉnh Bình Dương ai là bị hại có liên quan đến bị can Ngô Văn Bảy liên hệ ngay với Phòng Cảnh sát hình sự, địa chỉ 615 đại lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương; gặp điều tra viên Nguyễn Tấn Phong, số điện thoại 0693.509.919 hoặc điều tra viên Trịnh Văn Hồng số điện thoại 077.929.1976 để phối hợp giải quyết.

NGỌC HÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên