Công bố quyết định thành lập 11 Chi hội Luật gia và kết nạp 60 hội viên mới

Cập nhật: 02-12-2009 | 00:00:00

Chủ tịch Hội Luật gia tỉnh trao quyết định thành lập cho các Chi hội trưởng lâm thời

Ngày 1-12, tại hội trường Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Hội Luật gia tỉnh đã tổ chức Hội nghị toàn thể luật gia với chủ đề “Xây dựng - Củng cố - Tổ chức triển khai hoạt động nghề nghiệp”. Tại hội nghị, Ban Thường vụ Hội Luật gia tỉnh đã công bố quyết định thành lập 11 Chi hội Luật gia và quyết định kết nạp 60 hội viên mới; triển khai quy chế tổ chức hoạt động của hội và một số vấn đề về tổ chức hội chuẩn bị cho đại hội Hội Luật gia tỉnh nhiệm kỳ III vào đầu năm 2010. Hội nghị cũng đã thông qua báo cáo tổng kết công tác hội năm 2009 và đề ra phương hướng hoạt động năm 2010. Tại hội nghị, các hội viên đã thảo luận sôi nổi và đóng góp những ý kiến thiết thực cho dự thảo báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương và dự thảo sửa đổi điều lệ.

Trong những năm qua, tổ chức Hội Luật gia của tỉnh và các hội viên đã đóng góp tích cực vào hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho các tầng lớp nhân dân; đóng góp nhiều ý kiến thiết thực cho các dự án luật của Quốc hội; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, trợ giúp pháp lý cho người nghèo...

X.LẠC - T.TRANG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên