Công đoàn các KCN Bến Cát: Tuyên dương 105 công nhân lao động tiêu biểu

Cập nhật: 25-06-2014 | 00:00:00

*Phát động ủng hộ chương trình Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa

(BDO) Ngày 25-6, Công đoàn các KCN Bến Cát đã tổ chức Hội nghị tuyên dương lao động giỏi, sáng tạo năm 2014. Theo đó, 105 công nhân lao động tiêu biểu đã được tuyên dương, khen thưởng (ảnh).

 

Thời gian qua, phong trào thi đua lao động giỏi, sáng tạo trong công nhân lao động đã được Ban Thường vụ Công đoàn các KCN Bến Cát phát động thường xuyên và rộng khắp. Phong trào đã nhận được sự đồng thuận và tạo điều kiện của Ban Giám đốc các doanh nghiệp, sự đồng tình, hưởng ứng của toàn thể CNLĐ trong các KCN Bến Cát.

Qua phong trào thi đua đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao năng suất, chất lượng sản phấm, cùng với tập thể người lao động thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong năm, tạo tiền đề để nâng cao đời sống CNLĐ từ vật chất đến tinh thần.

Dịp này, Công đoàn các KCN Bến Cát cũng đã phát động ủng hộ chương trình “Nghĩa tình Hoàng Sa, Trường Sa”. Theo đó, mỗi công nhân lao động sẽ đóng góp 1 ngày lương và nhắn tin ủng hộ theo cú pháp “HSTS gửi 1407”.

T.Thảo - T.An

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter