Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh: Tổ chức nhiều hoạt động trong Tháng Công nhân

Cập nhật: 25-05-2024 | 12:14:55

Từ đầu tháng 5 đến nay, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động chăm lo cho người lao động (NLĐ) như: Trao hơn 500 phần quà cho công nhân lao động (CNLĐ); trao 20 xe đạp cho con em CNLĐ khó khăn; tổ chức Giải Việt dã với hơn 1.000 CNLĐ tham gia, tổ chức giải bóng đá mini nam nữ CNLĐ thu hút gần 1.500 vận động viên là CNLĐ tham gia; tổ chức tuyên dương NLĐ, doanh nghiệp vì NLĐ…

Bà Lê Thị Hồng Nhung, Chủ tịch Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh cho biết, với mục tiêu hướng về cơ sở, vìlợi ích NLĐ, doanh nghiệp và toàn xã hội, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh quyết tâm hành động chung tay, góp sức chăm lo NLĐ, thực hiện tốt Tháng Công nhân năm 2024 với chủ đề: “Đoàn kết công nhân - Triển khai nghị quyết” và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2024 với chủ đề: “Tăng cường bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc và chuỗi cung ứng”.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=454
Quay lên trên