Công đoàn ngành giáo dục huyện Dầu Tiếng: Gắn học tập làm theo Bác với các cuộc vận động của ngành…

Cập nhật: 16-11-2012 | 00:00:00
Thời gian qua, Công đoàn ngành giáo dục huyện Dầu Tiếng đã thường xuyên thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, công đoàn viên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo; phong trào thi đua dạy tốt - học tốt; xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực. Đồng thời, ngành cũng thường xuyên quan tâm tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên tham gia học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu giáo dục hiện nay.

Công đoàn cũng xây dựng và duy trì quỹ tương trợ, đến nay tổng số tiền quỹ hơn 254 triệu đồng để giúp cho những giáo viên gặp khó khăn, hoạn nạn; các công đoàn cơ sở luôn tạo điều kiện giúp cán bộ giáo viên, công nhân viên tham gia làm kinh tế phụ bằng nhiều hình thức như góp vốn không tính lãi; chăm lo giúp đỡ công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn ở xa không về quê ăn tết, tổ chức thăm hỏi lúc ốm đau…

PHI LONG

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter