Công đoàn Viên chức tỉnh: Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam

Cập nhật: 17-05-2024 | 11:05:19

(BDO) Sáng 17-5, Công đoàn Viên chức (CĐVC) tỉnh  đã tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam (nhiệm kỳ 2023 - 2028). Tham dự hội nghị có hơn 250 đại biểu đến từ các Công đoàn cơ sở (CĐCS) trực thuộc CĐVC tỉnh. 


Ông Lê Nho Lượng quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam 

Tại hội nghị, ông Lê Nho Lượng, Chủ tịch CĐVC tỉnh đã quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam. Trong đó, nhấn mạnh đến các mục tiêu, khâu đột phá, chỉ tiêu hàng năm, chỉ tiêu của nhiệm kỳ; nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu; nội dung chương trình hành động gắn với CĐVC tỉnh. Các nội dung bài phát biểu chỉ đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam về những yêu cầu, nhiệm vụ mới đặt ra cho giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn. Song song đó, hội nghị triển khai kế hoạch đẩy mạnh các hoạt động truyền thông công đoàn.Các đại biểu tham dự hội nghị  

Qua hội nghị nhằm giúp cán bộ CĐCS trực thuộc CĐVC tỉnh nắm vững các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam. Từ đó, làm cơ sở để tuyên truyền đến đoàn viên công đoàn, cán bộ, viên chức, người lao động nhằm thống nhất, đồng thuận về ý chí và hành động trong toàn hệ thống, cổ vũ, động viên toàn thể cán bộ, đoàn viên công đoàn phát huy trí tuệ, nâng cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần thực hiện thành công các nhiệm vụ, chỉ tiêu Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam đề ra.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=534
Quay lên trên