Công đoàn Vietcombank Bình Dương: Tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”

Cập nhật: 17-05-2010 | 00:00:00

Công đoàn cơ sở (CĐCS) Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Bình Dương (Vietcombank Bình Dương) vừa tổ chức đại hội lần V (nhiệm kỳ 2010-2015). Báo cáo tại đại hội đã khẳng định vai trò của CĐ trong việc tham gia thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Thông qua tổ chức các hoạt động phong trào thi đua do CĐ phát động đã từng bước góp phần tăng năng suất lao động, nâng cao hiệu quả công việc, góp phần hoàn thành thắng lợi kế hoạch kinh doanh đặt ra, đưa chi nhánh ngày càng phát triển lớn mạnh. Ngoài ra, CĐ còn thường xuyên phối hợp với các tổ chức, đoàn thể tích cực tham gia các quỹ đền ơn đáp nghĩa, bảo trợ trẻ em, khuyến học - khuyến tài, phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam anh hùng và các hoạt động từ thiện - xã hội.

Đại hội cũng đã xác định các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cho nhiệm kỳ tới. Trong đó, tiếp tục vận động cán bộ nhân viên trong toàn chi nhánh thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

M.DUY
Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên