Công trình đường Mỹ Phước - Tân Vạn: Công tác chi trả đền bù đạt 54%

Cập nhật: 07-06-2010 | 00:00:00

Tin từ Ban bồi thường giải tỏa huyện Dĩ An, trong tháng 5 huyện Dĩ An đã chi trả đền bù được 12 hộ nằm trong diện quy hoạch, giải tỏa thuộc công trình đường Mỹ Phước - Tân Vạn, nâng tổng số hộ đã chi trả đến nay lên 191 hộ với tổng kinh phí trên 86,5 tỷ đồng, đạt tỷ lệ 54% trên tổng số 352 hộ được phê duyệt. Số hộ còn lại huyện Dĩ An đang tiếp tục công tác chi trả đền bù; đồng thời tiếp tục giải quyết các vướng mắc trong công tác thu hồi đất để thực hiện dự án đối với những hộ chưa đồng thuận với đơn giá đền bù.

Công trình đường Mỹ Phước - Tân Vạn đi qua 3 địa bàn là thị xã Thủ Dầu Một, huyện Thuận An và huyện Dĩ An. Tổng số hộ trong diện giải tỏa là 941 hộ. Dĩ An là địa phương có số hộ bị ảnh hưởng nhiều nhất với 551 hộ, trong đó có 227 hộ bị giải tỏa trắng, tổng diện tích đất bị thu hồi trên 400.000m2.

GIA ANH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên