Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam : Trao 30 suất học bổng trị giá 300 triệu đồng cho sinh viên

Cập nhật: 27-11-2009 | 00:00:00

Hôm qua (25-11), tại TP.HCM, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam đã tổ chức lễ trao học bổng “Thịnh Trí Thành Tài cùng Cathay” dành cho 30 sinh viên (SV) thuộc 9 trường đại học tại Hà Nội, TP.HCM (12 sinh viên) và thành phố Đà Nẵng. 30 suất học bổng có giá trị tương đương học phí cho suốt 4 năm đại học dành cho các SV năm thứ nhất có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhưng đạt kết quả học tập và điểm thi tuyển sinh đầu vào đại học ở mức cao. Mỗi suất học bổng trị giá 10 triệu đồng sẽ là khoản tài trợ học phí suốt 4 năm đại học cho các SV. Được biết, tổng giá trị học bổng Cathay trao tặng trong đợt này là 300 triệu đồng.

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Cathay Việt Nam (vốn đầu tư 60 triệu USD) trực thuộc Tập đoàn tài chính số 1 của Đài Loan, được xếp thứ 389 trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới, với tổng tài sản trên 120 tỷ USD. Cathay Việt Nam có mặt tại Việt Nam từ năm 2007, hiện có trên 5.000 cán bộ - nhân viên - đại lý, đặt văn phòng hoạt động tại 4 thành phố lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ, khai thác hàng ngàn lượt khách hàng.

LONG VĨNH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=549
Quay lên trên
X