Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh ủng hộ 100 triệu đồng giúp trẻ em nghèo vui đón tết

Cập nhật: 18-01-2014 | 00:00:00

(BDO) Nhân dịp xuân Giáp Ngọ 2014, Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh đã góp vào Quỹ bảo trợ trẻ em của tỉnh 100 triệu đồng để tổ chức các hoạt động chăm lo tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

 

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh (thứ 2, bìa phải) trao bảng tài trợ 100 triệu đồng cho Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh

Thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, xã hội, mới đây, Công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh đã trao tặng 2 tấn gạo, giúp người nghèo vùng biên giới vui đón tết. Chương trình từ thiện xã hội là một phần trong quá trình hoạt động của công ty cổ phần địa ốc Kim Oanh. Những năm qua, công ty đã tham gia nhiều chương trình hoạt động nhân đạo như: tặng quà cho người nghèo, xây dựng nhà tình nghĩa, tình thương, giúp đỡ đồng bào bị thiên tai, trao học bổng cho học sinh nghèo, góp vào quỹ học bổng Vừ A Dính… Riêng năm 2013 công ty đã dành hơn 4 tỷ đồng cho các hoạt động từ thiện xã hội.

H.THÁI

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=196
Quay lên trên