Công ty P&G xây dựng nhà máy mới tại KCN Việt Nam - Singapore II

Cập nhật: 27-11-2009 | 00:00:00

Lễ động thổ xây dựng nhà máy P&G

Hôm qua (26-11), Công ty P&G đã động thổ xây dựng nhà máy mới tại KCN Việt Nam - Singapore II. Nhà máy mới được xây dựng trên tổng diện tích 60.000m2, tổng vốn đầu tư trong 5 năm tới dự kiến gấp đôi so với số vốn công ty đã đầu tư vào nhà máy cũ đã đi vào hoạt động sản xuất trong 15 năm qua. Nhà máy mới P&G chuyên sản xuất các sản phẩm chăm sóc trẻ em, được trang bị bởi những thiết bị kỹ thuật hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Sau khi đi vào hoạt động, nhà máy P&G mới sẽ giải quyết việc làm cho khoảng 400 lao động.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Thanh Cung, cho biết Công ty P&G là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên trên địa bàn Bình Dương vừa được tặng thưởng Huân chương Lao động hạng III của Chủ tịch nước. Đây là một trong những đơn vị tích cực hoàn thành các chỉ tiêu sản xuất - kinh doanh và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội.

VĂN SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên