Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam): Trao học bổng và tổ chức Chương trình chăm sóc mắt cộng đồng 2023

Cập nhật: 17-11-2023 | 10:41:32

Hôm nay, ngày 17-11, Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) trao tặng nhiều suất học bổng với tổng trị giá 50 triệu đồng cho các sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập xuất sắc của trường Cao đẳng Y tế Bình Dương nhân dịp khai giảng năm học mới. Đồng thời, trong tháng 9 Công ty tiếp tục trao tặng nhiều suất học bổng với tổng trị giá 150 triệu đồng cho các sinh viên Khoa dược - Trường Đại học Y Dược TP. HCM. Đây là hoạt động thường niên mà công ty dành cho sinh viên nhà trường, góp phần đào tạo nguồn nhân lực cho ngành y. Với các sinh viên, những suất học bổng này là nền tảng để các em viết tiếp ước mơ trở thành người thầy thuốc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Thực tế, những năm qua rất nhiều sinh viên nhận được học bổng đã tốt nghiệp ra trường, có công việc ổn định và đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.


Đại diện trường Cao đẳng Y tế Bình Dương nhận tài trợ học bổng từ Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam)

Không dừng lại ở hoạt động trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Công ty Rohto còn tổ chức các hoạt động ý nghĩa khác. Công ty đã hợp tác cùng các đơn vị: Bệnh viện mắt HCM, Bệnh viện mắt Hà Nội, Bệnh viện mắt Alina và các bệnh viện địa phương tổ chức chương trình khám mắt cộng đồng 2023 - lần thứ 18 - “Thấy là hạnh phúc” mang đến cơ hội khám mắt cho người dân của 10 tỉnh thành trong cả nước: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hưng Yên, Nam Định, Quảng Nam, Hậu Giang, Cần Thơ, Hải Phòng, Hòa Bình.  Ngoài ra, công ty Rohto cũng tổ chức chuỗi “Hành Trình Xanh – V.Rohto Green Tour 2023” tại các địa điểm HCM, Cần Thơ, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng với các hoạt động nổi bật như: thu gom vỏ chai V.Rohto rỗng, khám mắt miễn phí,…


Ông KENJI YAMAZAKI, Giám đốc trung tâm công nghệ Việt Nam trao học bổng cho các sinh viên nghèo vượt khó có thành tích học tập xuất sắc

Chia sẻ từ Ban giám đốc công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam): “Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và luôn cố gắng nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, uy tín và phù hợp đặc tính người Việt. Bên cạnh đó, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) luôn đồng hành cùng các hoạt động xã hội như việc trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó và các hoạt động chăm sóc sức khỏe nhằm góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam”.

Trải qua hơn 27 năm, Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) - một trong những công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất dược và mỹ phẩm, đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và ưa chuộng, từ các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, chăm sóc môi… đến các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ mắt như New V.Rohto. Tính đến nay, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) đã xây dựng 2 nhà máy sản xuất hoạt động tại Bình Dương, góp phần giải quyết công ăn việc làm cho hàng ngàn lao động địa phương. Năm 2013, Rohto-Mentholatum (Việt Nam) được tôn vinh Doanh Nghiệp tiêu biểu tỉnh Bình Dương ghi nhận sự đóng góp cho xã hội.

Hồng Thái

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=633
Quay lên trên
X