Công ty TNHH Giấy Craft Vina chuẩn bị nâng vốn mở rộng đầu tư

Cập nhật: 13-03-2014 | 00:00:00

Tại buổi làm việc, ông Sangchai Wiriyaumpaiwong, Tổng Giám đốc công ty đã thông báo nhà máy tại KCN Mỹ Phước 3 đã nâng công suất từ 220.000 tấn/năm lên khoảng 250.000 tấn/năm; trong đó, 95% sản lượng giành cho tiêu thụ trong nước và 5% cho xuất khẩu sang các quốc gia lân cận.

Cho rằng thị trường giấy Việt Nam hiện đang phải nhập khẩu 400.000 tấn giấy mỗi năm, để đáp ứng nhu cầu và cạnh tranh tốt, ông mong muốn tỉnh tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi cho công ty mở rộng sản xuất, đa dạng hóa sản phẩm trong thời gian tới để giữ vững thị phần.

Dịp này, ông Sangchai Wiriyaumpaiwong đã chúc mừng tỉnh Bình Dương đã đưa vào hoạt động Trung tâm Hành chính tập trung và cho rằng, đây chính là tiền đề để  tiến tới một nền hành chính minh bạch, nhanh chóng, hiện đại, là nhân tố thúc đẩy mạnh mẽ cho các hoạt động kinh tế, giao lưu quốc tế.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Thanh Liêm đánh giá cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh của Công TNHH Giấy Craft Vina và khẳng định, Bình Dương luôn trãi thảm đỏ, tạo mọi điều kiện cho các nhà đầu tư nói chung và Công ty TNHH Craft Vina nói riêng đến đầu tư và hoạt động hiệu quả.

Về việc công ty tăng vốn mở rộng sản xuất, tỉnh hoan nghênh và sẽ tạo nhiều thuận lợi để công ty triển khai nhanh và đúng kế hoạch, sớm đưa dây chuyền sản xuất mới đi vào hoạt động nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh.

TRỌNG MINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=418
Quay lên trên