Công ty TNHH May Xuân Hiếu cần thực hiện tốt chế độ BHXH

Cập nhật: 16-04-2010 | 00:00:00

Đó là ý kiến phát biểu của Ủy viên Thường trực HĐND tỉnh kiêm Trưởng ban VH-XH HĐND tỉnh Mai Thị Dung tại buổi khảo sát về tình hình thực hiện pháp luật lao động ở Công ty May Xuân Hiếu vào sáng qua (15-4). Tổng Giám đốc Công ty May Xuân Hiếu Kim Dong Ho cho biết, công ty hiện có 700 công nhân viên, trong đó hơn 80% là lao động nữ. Bước vào những tháng đầu năm 2010, Công ty May Xuân Hiếu đang thiếu hụt về lao động, do vậy công ty đang gặp khó khăn trong việc hoàn thành kế hoạch đề ra trong quý. Để thu hút lao động, công ty đã có nhiều chính sách và chăm lo tốt đời sống công nhân lao động...

Phát biểu tại buổi làm việc, bà Mai Thị Dung nhận xét Công ty Xuân Hiếu đã thực hiện tốt các chế độ chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động. Tuy nhiên, bà Dung lưu ý công ty cần thực hiện tốt chế độ BHXH và nhắc nhở người lao động thực hiện tốt công tác an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ.

VĂN SƠN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
DOANH NGHIỆP - THƯƠNG HIỆU
Quay lên trên