Công ty TNHH Thiết bị dầu khí Schoeller Bleckman Việt Nam (SBOEVN): Khánh thành nhà máy giai đoạn 2

Cập nhật: 22-03-2014 | 00:00:00

  Công nhân vận hành máy sản xuất

Công ty SBOEVN thuộc quốc gia Áo do ông Tom Dorfmeister làm Tổng giám đốc. Lễ khánh thành đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển công ty với mục tiêu “Đi đầu trong công nghệ, chất lượng và dịch vụ thông qua việc tạo ra sản phẩm sáng tạo mà SBOEVN mang đến cho khách hàng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Tom Dorfmeister, nói: “Sau 5 năm hoạt động, chúng tôi đã có vị trí nhất định trên thị trường. Chúng tôi đã thành công trong việc cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất, với giá thành hợp lý nhất và luôn giao hàng đúng thời hạn. Cũng chính những yếu tố này đã góp phần giúp cho đơn đặt hàng ngày càng tăng thêm, đồng thời có thêm những khách hàng mới vì vậy chúng tôi cần phải mở rộng thêm nhà máy để gia tăng thêm năng suất và khả năng của mình”.

Phương An

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=197
Quay lên trên