Cột điện bất ngờ đổ sập, 3 người bị thương

Cập nhật: 09-11-2014 | 14:42:59

(BDO) Sáng 9-11, trụ đèn chiếu sáng trên tuyến quốc lộ 13, đoạn qua phường Vĩnh Phú, thị xã Thuận An bất ngờ đổ sập xuống đường đè bẹp 3 xe máy. Hậu quả, 2 người phụ nữ và 1 người đàn ông bị thương nặng.

Hiện trường vụ tai nạn

Trước đó, vào chiều 8-11, quan sát thấy trụ đèn bị nghiêng và có nguy cơ đổ sập nên người dân đã báo với cơ quan chức năng, đồng thời, dùng thang gỗ chống một bên nhằm tránh gây nguy hiểm cho người đi đường.

Theo anh Đỗ Văn Lợi, người may mắn thoát nạn cho biết, trong lúc đang đi giao hàng thì cột đèn đường bất ngờ đổ sập xuống đè lên xe máy của anh và 2 chiếc xe máy khác. 2 phụ nữ đi song song với anh bị cột đèn đập mạnh vào đầu hiện bất tỉnh, người đàn ông đi kế bên cũng ngất xỉu. Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt để xử lý vụ việc.

DUY KHANG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter