Cử tri đề nghị việc mua sắm thuốc, thiết bị vật tư sinh phẩm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh cần đầy đủ

Cập nhật: 11-06-2024 | 18:42:38

(BDO) Chiều 11-6, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Bình Dương do ông Võ Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm tổ trưởng đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Phú Thọ, TP.Thủ Dầu Một. 

 Các đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, bà Đoàn Ngọc Như Tâm thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tóm tắt kết quả hoạt động của HĐND tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2024; đồng thời cho biết kỳ họp HĐND tỉnh giữa năm 2024 dự kiến diễn ra trong 2 ngày 18 và 19-6-2024.

 Ông Võ Văn Minh thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu ý kiến, trả lời một số kiến nghị của cử tri theo thẩm quyền

Cử tri đề nghị việc mua sắm thuốc, thiết bị vật tư sinh phẩm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh cần đầy đủ để bảo đảm quyền lợi cho người khám, chữa bệnh tại đây; quan tâm bảo vệ môi trường tại các dự án xây dựng trên địa bàn; sớm di dời nghĩa trang, khu mộ trong khu dân cư; xây dựng thêm công viên tạo địa điểm sinh hoạt, vui chơi cho người dân…

 Cử tri kiến nghị nhiều vấn đề dân sinh

Tại buổi tiếp xúc, lãnh đạo UBND TP.Thủ Dầu Một, UBND phường Phú Thọ đã giải đáp thấu đáo những ý kiến, kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền; cho biết sẽ sớm xử lý và trả lời cử tri.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh, ông Võ Văn Minh tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri; đồng thời yêu cầu lãnh đạo UBND TP.Thủ Dầu Một, UBND phường Phú Thọ tiếp thu, xem xét giải quyết sớm các kiến nghị, đề xuất của cử tri theo thẩm quyền. Riêng đối với vấn đề thuốc, sinh phẩm tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, ông cho biết đến nay tỉnh đã dành ngân sách khoảng 200 tỷ đồng để bổ sung mua thuốc, vật tư sinh phẩm phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho người dân. Trong thời gian tới, tỉnh tiếp tục mở thầu để bổ sung vật tư, sinh phẩm nhằm bảo đảm phục vụ công tác khám, chăm sóc sức khỏe nhân dân...

Tin, ảnh: Minh Duy

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=1634
Quay lên trên