Cử tri phường Phú Hòa (TX.TDM): Lo ngại về vấn đề đạo đức của học sinh xuống cấp

Cập nhật: 30-12-2009 | 00:00:00

- Cử tri xã Long Tân (Dầu Tiếng) kiến nghị cơ quan chức năng sớm sửa chữa trường tiểu học Long Tân

Sáng 29-12, Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Minh Sang đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Phú Hòa (TX.TDM). Sau khi nghe đại biểu Vũ Minh Sang báo cáo những kết quả đạt được tại kỳ họp lần thứ 15 HĐND tỉnh khóa VII, các cử tri đã bày tỏ sự phấn khởi trước những thành tựu mà tỉnh đã đạt được trong năm qua. Tuy nhiên, một số cử tri vẫn tỏ ra bức xúc với các vấn đề còn tồn đọng như lấn chiếm lòng lề đường; tiến độ giải tỏa đền bù đường Nguyễn Thị Minh Khai còn chậm; xử lý ô nhiễm môi trường chưa triệt để... Đặc biệt cử tri lo ngại về vấn đề đạo đức của một bộ phận học sinh trong nhà trường xuống cấp. Do đó, cử tri đề nghị lãnh đạo tỉnh cần quan tâm hơn đến những vấn đề này.

Chiều cùng ngày, Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh Lưu Kim Loan và đại biểu HĐND huyện Dầu Tiếng cùng chính quyền địa phương cũng đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Long Tân (Dầu Tiếng). Tại buổi tiếp xúc này, cử tri tiếp tục đặt câu hỏi về trường tiểu học Long Tân xuống cấp từ lâu, đã có kế hoạch sửa chữa 2 năm trước nhưng đến nay vẫn chưa được cơ quan chức năng giải quyết.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên