Cử tri xã Bình Nhâm (Thuận An): Đề nghị công khai chính sách dành cho các đối tượng nghèo trong dịp tết

Cập nhật: 05-01-2010 | 00:00:00

(BDO) Sáng 5-12, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh tổ Phú Giáo đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã An Thái (Phú Giáo). Sau khi nghe ông Lê Văn Đàn, UVTV, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy báo cáo những kết quả đạt được tại kỳ họp lần thứ 15-HĐND tỉnh khóa VII, tình hình kinh tế-xã hội của tỉnh năm 2009 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2010, bà con cử tri rất phấn khởi. Tại buổi tiếp xúc này, bà con cử tri nêu lên 7 kiến nghị, trong đó có 6 kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết cấp xã, huyện, như về điện kế, cấp sổ đỏ, thi công gây ô nhiễm môi trường…Đại diện chính quyền địa phương cũng đã giải trình thỏa đáng các kiến nghị của bà con cử tri.

 

Cũng sáng qua, Trưởng Ban Kinh tế-Ngân sách HĐND tỉnh Nguyễn Thị Hà cùng các đại biểu HĐND tỉnh tổ Thuận An đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Vĩnh Phú. Tại buổi tiếp xúc này, đoàn ghi nhận được 7 ý kiến của bà con cử tri xoay quanh nhiều lĩnh vực như: Đề nghị hạ thấp chỉ tiêu xây dựng lộ giới trên Quốc lộ 13. Đề nghị ngành chức năng cần có giải pháp căn cơ hơn về việc thi công công trình đê bao Vĩnh Phú, vì hiện nay, trong quá trình thi công, công trình này thường xuyên gây ngập úng, ảnh hưởng tới đời sống nhân dân…Buổi chiều cùng ngày, Đoàn tiếp tục tiếp xúc cử tri tại xã Bình Nhâm. Tại đây, bà con cử tri đề nghị chính quyền địa phương cần công khai minh bạch chính sách chăm lo tết cho các đối tượng dân nghèo để tránh xảy ra tiêu cực.

 

Hồ Văn

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=432
Quay lên trên