Cử tri xã Định Hiệp, Dầu Tiếng: Phấn khởi và tin tưởng vào quá trình đổi mới của tỉnh

Cập nhật: 29-12-2009 | 00:00:00

Chiều 28-12, Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh Lưu Kim Loan và đại diện chính quyền địa phương đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Định Hiệp. Thay mặt HĐND tỉnh, bà Lưu Kim Loan đã báo cáo với cử tri những kết quả đạt được tại kỳ họp lần thứ 15 HĐND tỉnh khóa VII, báo cáo những nội dung cơ bản của 15 nghị quyết vừa được HĐND tỉnh thông qua, nhất là các nghị quyết về chế độ chính sách hỗ trợ cho cán bộ cấp xã, phường, cán bộ không chuyên trách ấp, khu phố... Ngoài ra, các cử tri còn được nghe những kết quả đạt được về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh và huyện Dầu Tiếng trong năm 2009. Sau khi nghe những kết quả đạt được của kỳ họp và tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, bà con cử tri rất phấn khởi và tin tưởng rằng quá trình đổi mới của tỉnh sẽ khởi sắc hơn trong những năm tới.

Theo dự kiến, trong tuần này lãnh đạo và các đại biểu HĐND tỉnh sẽ tiếp tục tiếp xúc cử tri tại các xã, phường Phú Hòa, Phú Thọ (TX.Thủ Dầu Một), Long Tân, Long Hòa (Dầu Tiếng)...

SÔNG TRÀ

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=370
Quay lên trên