Kể từ ngày 1-7, TP.HCM (mới) chính thức đi vào hoạt động, vì vậy trang web tạm ngừng cập nhật thông tin để chờ hướng dẫn. Trong thời gian này mọi thông tin liên quan đến địa bàn Bình Dương (cũ) sẽ được cập nhật trên báo Sài Gòn Giải Phóng và các ấn phẩm, nền tảng liên quan. Trân trọng!

Cướp giật ở Quảng Ninh, bị bắt tại Bình Dương

Thứ sáu, ngày 27/05/2022
Theo dõi Báo Bình Dương trên

(BDO) Nam thiếu niên gây án Cướp giật tài sản ở Quảng Ninh bị bắt sau 8 ngày rồi bỏ trốn vào Bình Dương.

Đối tượng Trần Tiến Đạt

Ngày 27-5, Công an TX.Bến Cát cho biết đã bàn giao đối tượng Trần Tiến Đạt (SN 2004, HKTT: TP.Cẩm Phả, Quảng Ninh) cho Công an TP.Cẩm Phả di lý về Quảng Ninh để xử lý về hành vi Cướp giật tài sản.

Trước đó, ngày 15-5, Đạt bị Công an TP.Cẩm Phả ra Quyết định truy nã số 03/QĐTN-CQĐT về tội Cướp giật tài sản.

Khoảng 20 giờ ngày 23-5, trinh sát phát hiện Đạt đang đến một quán ăn thuộc khu phố An Hoà, phường Hoà Lợi nên đã tiến hành bắt giữ.

Khánh Thủy