Cứu sống một bệnh nhân bị đạn bắn vào đầu

Cập nhật: 03-01-2010 | 00:00:00

 

Vào lúc 9 giờ ngày 2-1-2010, các y bác sĩ Khoa Cấp cứu Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam đã cứu sống một bệnh nhân bị đạn găm vào đầu.

 

Bệnh nhân là Dương Hữu Chinh (SN 1986, trú tại thôn 3, xã Tiên Sơn, huyện Tiên Phước, Quảng Nam). Ca mổ kéo dài hơn 3 tiếng đồng hồ. Các bác sĩ lấy ra 1 đầu đạn dài 3cm, cách thái dương bên phải 1cm. Người nhà bệnh nhân cho biết, Chinh bị bắn lúc 7h30 phút cùng ngày, nhưng không biết vì sao bị bắn.

 

Hồi 13h10 cùng ngày, trên sông Hậu (đoạn giáp ranh giữa TP Cần Thơ và tỉnh Vĩnh Long) khi đang khai thác cát thì cần cẩu của sà lan đã múc lên 1 khẩu súng AR15.

 

Thấy khẩu súng, Hồ Văn Tươi (25 tuổi, công nhân) nhấp thử cò khiến viên đạn bay thẳng vào đầu anh Phó Văn Tuấn Em (22 tuổi). Hiện anh Tuấn Em đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ.

(Theo VnMedia)

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên