Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Phú Giáo

Cập nhật: 27-12-2012 | 00:00:00

 Hôm qua (26-12), đoàn đại biểu HĐND tỉnh do bà Trần Thị Kim Vân, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri các xã An Bình, Phước Sang, Tân Hiệp và Phước Hòa (huyện Phú Giáo).  

 Cử tri Phú Giáo gửi gắm tâm tư, nguyện vọng đến các đại biểu HĐND tỉnh

Tại buổi tiếp xúc, các cử tri đã nêu một số ý kiến về chất lượng các tuyến đường ĐH trên địa bàn huyện kém chất lượng, thiết kế không phù hợp, không có cống thoát nước gây ngập úng vào mùa mưa. Vấn đề ô nhiễm môi trường dù đã được khắc phục nhưng vẫn còn nhiều bức xúc; chế độ bảo hiểm y tế cho người già, neo đơn, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện của người dân còn chậm trễ, thiếu thuyết phục gây búc xúc cho người dân; chế độ chính sách đối với người có công; tình trạng nợ xấu của các ngân hàng; tình hình gia tăng tai nạn giao thông; chất lượng khám và chữa bệnh của các cơ sở y tế xã và huyện còn yếu kém; thái độ phục vụ của một bộ phận y bác sĩ còn gây ức chế, bức xúc cho bệnh nhân…

Các đại biểu HĐND tỉnh đã giải trình một số kiến nghị của cử tri đồng thời ghi nhận, tổng hợp các kiến nghị của cử tri để gửi về Thường trực HĐND tỉnh và huyện xem xét giải quyết, trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

HOÀI PHƯƠNG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter