Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã An Bình (Phú Giáo)

Cập nhật: 08-11-2012 | 00:00:00

(BDO) Sáng 8-11, đại biểu HĐND tỉnh Trần Thị Kim Vân, Ủy viên Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đại biểu HĐND huyện Phú Giáo đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã An Bình.

 Cử tri Lê Xuân Vũ, ấp Bình Thắng nêu ý kiến với các đại biểu. Sau khi nghe báo cáo kết quả hoạt động HĐND tỉnh và HĐND huyện trong năm 2012, các cử tri bày tỏ phấn khởi và đồng tình  cao; đồng thời, đề nghị các ngành chức năng tỉnh và huyện quan tâm tháo gỡ vướng mắc trong thủ tục hành chính; bảo đảm an toàn giao thông trên các tuyến đường qua địa bàn xã, sớm làm đèn đường ĐT741…

Tại buổi tiếp xúc cử tri, bà Trần Thị Kim Vân đã giải trình một số ý kiến của cử tri; đồng thời cho biết, sẽ sớm chuyển các kiến nghị của tri đến kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa VIII sắp tới.

N.Như

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

Bài 1: “Đi trong muôn ánh sao vàng…”

“Ta đi trong muôn ánh sao vàng, rừng cờ tung bay. Rộn ràng bao mê say những bước chân dồn về đây. Sài Gòn ơi! Vững tin đã bao năm rồi một ngày vui giải phóng…”.

Xem thêm

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Cầu truyền hình “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam”

Tối 18-5, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức cầu truyền hình trực tiếp “Hồ Chí Minh - Sáng ngời ý chí Việt Nam” kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh

Xem thêm

Quay lên trên free html hit counter