Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Bình Hòa (Thuận An): Cử tri kiến nghị việc vận động đóng tiền sửa đường sai quy định

Cập nhật: 07-01-2010 | 00:00:00

Sáng 6-12, đại biểu HĐND tỉnh tổ Thuận An đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Bình Hòa, huyện Thuận An. Tại buổi tiếp xúc này, các cử tri đã đặt nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề về ô nhiễm môi trường, nghĩa vụ thuế đối với đất tái định cư... Đặc biệt cử tri kiến nghị việc lãnh đạo ấp Bình Đáng vận động nhân dân đóng tiền để sửa đường đất đỏ ICD Sóng Thần, trong khi con đường này do Quân Đoàn 4 quản lý liệu có hợp lý? Sau khi nghe cử tri đặt vấn đề, Chủ tịch UBND xã Bình Hòa Võ Văn Châu thừa nhận việc vận động nhân dân đóng tiền sửa đường ICD Sóng Thần của lãnh đạo ấp Bình Đáng là sai, vì việc này chưa có văn bản hướng dẫn và chưa có sự đồng ý của Quân Đoàn 4.

Cũng sáng qua, đại biểu HĐND tỉnh tổ Tân Uyên do bà Mai Thị Dung, Thường trực HĐND tỉnh dẫn đầu đã có buổi tiếp xúc cử tri tại 2 xã Thường Tân, Tân Mỹ (Tân Uyên). Tại buổi tiếp xúc này, tổ đã ghi nhận được 3 kiến nghị của cử tri về tranh chấp đất đai và việc hỗ trợ tiền đất mở rộng đường tại địa phương. Đại diện chính quyền địa phương cũng đã trả lời đầy đủ các kiến nghị của bà con cử tri.

HỒ VĂN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên