Đại biểu HĐND tỉnh và huyện Bắc Tân Uyên: Tiếp xúc cử tri xã Bình Mỹ, thị trấn Tân Bình

Cập nhật: 14-06-2024 | 15:41:36

(BDO) Sáng 14-6, tại UBND xã Bình Mỹ, huyện Bắc Tân Uyên, đại biểu HĐND tỉnh và huyện Bắc Tân Uyên đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Bình Mỹ, thị trấn Tân Bình trước kỳ họp thường lệ HĐND tỉnh, huyện giữa năm 2024.


Đại tá Nguyễn Văn Dựt thông tin đến cử tri nội dung chương trình kỳ họp giữa năm 2024 HĐND tỉnh 

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo với cử tri kết quả hoạt động của HĐND tỉnh, huyện 6 tháng đầu năm 2024; thông báo về nội dung chương trình, thời gian tổ chức kỳ họp thường lệ giữa năm 2024 HĐND tỉnh, huyện; đồng thời, trả lời các ý kiến phản ánh của cử tri trong lần tiếp xúc trước.


Cử tri nêu ý kiến đến đại biểu HĐND 2 cấp

Cũng tại kỳ họp, cử tri đã phản ánh một số ý kiến liên quan đến biển chỉ dẫn giao thông trên tuyến đường ĐT.741, đoạn qua thị trấn Tân Bình chưa hợp lý, cần điều chỉnh cho phù hợp; việc thực hiện quy định về thời gian trả hồ sơ thủ tục hành chính cấp huyện, cấp xã chưa đúng theo quy định, hướng dẫn của UBND tỉnh; việc tiếp nhận hồ sơ của bộ phận tiếp nhận và trả kết quả khi người dân đến liên hệ công tác chưa tạo được sự hài lòng của người dân; vấn đề ngập nước tại khu vực vòng xoay Cổng Xanh, thị trấn Tân Bình cần sớm khắc phục...

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã giải đáp các ý kiến thuộc thẩm quyền; các ý kiến không thuộc thẩm quyền sẽ được ghi nhận để chuyển các ngành chức năng giải quyết và thông tin cho cử tri trong thời gian tới…

Thanh Hồng

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=675
Quay lên trên