Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một lần thứ I: 100% hội viên tham gia cuộc vận động “Sinh viên Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”

Cập nhật: 23-11-2009 | 00:00:00

Đảng ủy trường Đại học Thủ Dầu Một trao bức trướng cho đại hội và ra mắt Ban Chấp hành Hội Sinh viên nhiệm kỳ I

Trong hai ngày 21 và 22-11, Hội Sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I (nhiệm kỳ 2009-2012). Đại hội nhằm đề ra nhiệm vụ, mục tiêu, phương hướng hoạt động của hội trong nhiệm kỳ I, thông qua nghị quyết của đại hội. Theo đó, mục tiêu của hội là sẽ tập trung thực hiện đạt một số chỉ tiêu, như sau: 100% hội viên được triển khai và tham gia cuộc vận động “Sinh viên Việt Nam học tập và làm theo lời Bác”, cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt” và “Xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh”; 40 - 50% sinh viên đạt tiêu chí “đạo đức tốt” trong tiêu chuẩn bình chọn sinh viên 5 tốt; 100% hội viên năm thứ 2 tham gia hội; mỗi năm có ít nhất 1 lớp tập huấn cán bộ hội, 1 đề tài nghiên cứu khoa học từ cấp khoa trở lên, 1 công trình sinh viên tình nguyện, cùng nhiều hoạt động chung sức vì cộng đồng như trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi 20.000.000 đồng/năm, vận động 100 hội viên tham gia hiến máu nhân đạo trong năm...

Dịp này, Đảng ủy nhà trường cũng đã trao tặng đại hội bức trướng “Sinh viên trường Đại học Thủ Dầu Một nắm bắt tri thức - chủ động hội nhập vì Bình Dương phát triển phồn vinh”.

NGỌC TRINH

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=421
Quay lên trên