Đại hội điểm Chữ thập đỏ nhiệm kỳ 2021-2026 cấp cơ sở

Cập nhật: 17-04-2021 | 08:37:12

Ngày 16-4, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) xã Thanh An, huyện Dầu Tiếng đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ V, nhiệm kỳ 2021-2026. Đây là đại hội điểm cấp cơ sở của huyện Dầu Tiếng.

Trong nhiệm kỳ qua, Hội CTĐ xã Thanh An cùng với cán bộ, hội viên, tình nguyện viên CTĐ đã vận động các nhà hảo tâm chăm lo cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, đạt được những kết quả tích cực, như: Phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam”; cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”; tặng quà đột xuất và thường xuyên cho các bệnh nhân nghèo, người già neo đơn; xây dựng nhà CTĐ; giúp nhau phát triển kinh tế gia đình; cứu trợ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả thiên tai, bảo lũ... Tổng trị giá các hoạt động nhân đạo hơn 2 tỷ đồng.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Hội CTĐ xã nhiệm kỳ 2021-2026 gồm 15 người và bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên. Dịp này, Hội CTĐ xã đã vận động các nhà hảo tâm trao tặng 20 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, trị giá 10 triệu đồng.

HỒNG THUẬN

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
Quay lên trên free html hit counter