Đảng bộ huyện Phú Giáo: Năm 2010, sẽ tập trung chỉ đạo việc nâng cao chất lượng công tác tư tưởng, đổi mới phương thức lãnh đạo

Cập nhật: 13-03-2010 | 00:00:00

Ngày 12-3, huyện Phú Giáo tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2009, đề ra phương hướng năm 2010. Năm qua, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã bám sát nhiệm vụ chính trị và đã hoàn thành các chương trình, kế hoạch đề ra. Trong công tác tư tưởng đã thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, nâng cao nhận thức của cán bộ đảng viên, lòng tin của nhân dân vào đường lối lãnh đạo của Đảng; tạo sự nhất trí trong Đảng bộ và sự đồng thuận trong xã hội. Cùng với đó các cấp ủy cũng đã đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng theo hướng phát huy dân chủ, có trọng tâm, trọng điểm, bám sát cơ sở, bảo đảm nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy vai trò tập thể lãnh đạo, nâng cao trách nhiệm cá nhân, người đứng đầu. Trong năm, toàn huyện đã kết nạp được 140 đảng viên mới, đạt tỷ lệ 175% chỉ tiêu nghị quyết đề ra, chuyển Đảng chính thức cho 107 đảng viên. Năm qua, toàn huyện có 35/42 cơ sở Đảng đạt trong sạch vững mạnh, 1.308 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Năm 2010, Đảng bộ huyện Phú Giáo tiếp tục tập trung chỉ đạo việc nâng cao chất lượng công tác tư tưởng, đổi mới phương thức lãnh đạo của Đảng, đổi mới tổ chức và hoạt động của hệ thống chính trị; tiếp tục thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, tăng cường công tác xây dựng nguồn và phát triển đảng viên mới đạt chỉ tiêu đề ra. Đặc biệt, tập trung chỉ đạo các cơ sở Đảng tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ huyện lần III, nhiệm kỳ 2010-2015.

HOÀI PHƯƠNG

 

Chia sẻ bài viết

LƯU Ý: BDO sẽ biên tập ý kiến của bạn đọc trước khi xuất bản. BDO hoan nghênh những ý kiến khách quan, có tính xây dựng và có quyền không sử dụng những ý kiến cực đoan không phù hợp. Vui lòng gõ tiếng việt có dấu, cám ơn sự đóng góp của bạn đọc.

Gửi file đính kèm không quá 10MB Đính kèm File
intNumViewTotal=420
Quay lên trên